F.A.Q.s

SKINCARE และปัญหาผิว

มีงบน้อย แนะนำให้ใช้สินค้าตัวไหนที่ทำให้ผิวดีขึ้น

แนะนำให้ใช้โทนเนอร์ drtho เพราะโทนเนอร์จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดสิว และสามารถเปลี่ยนเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าได้ ทำให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรง เปล่งประกายอมชมพู และสุขภาพดี

ใช้ SKINCARE DRTHO จะขับสิวออกมามั้ย?

Skincare ของ drtho จะไม่ขับสิว หรือทำให้สิวอักเสบ แต่จะช่วยลดสิว และทำให้สิวอักเสบยุบเร็วขึ้น รอยสิวจางเร็ว ผิวดีขึ้น เพราะมีส่วนผสมที่เข้มข้น บำรุงได้ถึงเซลล์ผิวชั้นใน

ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ใช้ DRTHO ได้ไหม?

สามารถใช้ได้ เพราะ skincare ของ drtho ทุกตัวคิดค้นโดยแพทย์และเภสัชกร ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น และมีความอ่อนโยน ใช้แล้วไม่แสบผิว จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิว

ทำไมแชมพู DRTHO ใช้แล้วถึงหมดเร็ว?

เนื่องจากแชมพู drtho เป็นแชมพูที่ไม่ใส่สารทำให้เกิดฟอง และใช้ปริมาณเล็กน้อยก็สามารถทำความสะอาดเส้นผมได้สะอาดล้ำลึก แต่ลูกค้าส่วนใหญ่มักคิดว่า หากจะสระผมให้สะอาดต้องใช้แชมพูที่มีฟองเยอะ ทำให้มีการใช้แชมพูในแต่ละครั้งเยอะมาก แชมพูจึงหมดเร็ว ดังนั้นขอแนะนำให้ใช้แชมพู drtho ในปริมาณปกติก็เพียงพอแล้ว

สินค้าตัวไหน ช่วยกระชับรูขุมขนบ้าง?

แนะนำให้ใช้โทนเนอร์ drtho เพราะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และมีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยกระชับรูขุมขน หากใช้เป็นประจำรูขุมขนจะเล็กลง ผิวเรียบเนียน ฉ่ำวาวเหมือนผิวของสาวเกาหลี

มีหลุมสิว ใช้อะไรดี?

แนะนำให้ใช้มาส์ก เพราะมาส์กสามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก และทานอาหารเสริมโดรโทด้วย จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน บำรุงผิว หากทานต่อเนื่อง 2-3 เดือน จะช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น

โทนเนอร์ใช้ได้นานเท่าไหร่?

โทนเนอร์ใช้ได้นาน 1-2 เดือน ขึ้นกับปริมาณการใช้ของแต่ละคน

แชมพู DRTHO ช่วยผมบาง หรือทำให้ผมขึ้นดกดำไหม?

แขมพูมีสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นให้ผมเกิดใหม่เร็วขึ้น และจะปรับสมดุลภายใน hair cycle ให้ผมแข็งแรง สุขภาพไม่หลุดร่วงง่าย

สีของลิปสติก DRTHO ทำจากอะไร?

สีของลิปสติกสกัดจากธรรมชาติ ใช้เป็นสีมาตรฐานของอเมริกา โดยผ่านมาตรฐานอาหารและยา (US FDA) ค่ะ

อาหารเสริม

อาหารเสริมโดรโทช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

โดรโทสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ถึง 5 อย่างค่ะ 1) ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ 2) ป้องกันแสงแดด 3) ควบคุมน้ำหนัก 4) ดีท๊อกซ์ 5) ทำให้สดชื่น ไม่เพลีย ค่ะ ซึ่งโดรโทจะเน้นดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ทำให้เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และดีกว่าอาหารเสริมอื่นค่ะ

กินอาหารเสริมโดรโทนานแค่ไหนถึงเห็นผล? / กินกี่กล่องถึงจะเห็นผล?

ประมาณ 1- 2 เดือน ค่ะ แต่จะขึ้นอยู่กับสุขภาพและการดูแลตัวเองของคุณลูกค้าด้วยนะคะ ลูกค้าส่วนใหญ่ ทานโดรโท 1 เดือนจะเห็นชัดเจนว่าผิวเนียนขึ้น และริ้วรอยเริ่มลดลงค่ะ

ทำไมทานโดรโทจึงเห็นผลเร็ว?

โดรโทยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก จึงลดริ้วรอยได้เร็วค่ะ และยังช่วยป้องกันแสงแดด ที่ทำลายผิว เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุไม่ให้เกิดริ้วรอยค่ะ

กินโดรโทติดต่อกันนานๆ จะอันตรายไหม?

โดรโทเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารออกฤทธิ์ที่เป็นเคม เมื่อทานติดต่อกันจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพค่ะ แต่ยังช่วยดีท๊อกซ์สารพิษในร่างกายออกด้วยนะคะ

มีโรคประจำตัวทานโดรโทได้ไหม?

ลูกค้าสามารถทานได้ค่ะ เพราะโดรโทมีคุณสมบัติเหมือนวิตามินบำรุงร่างกาย ช่วยให้สุขภาพร่างกาย แข็งแรงขึ้นด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้โดรโท ไม่ใช่ยา ไม่มีคุณสมบัติในการป้องกันและรักษาโรคนะคะ

ทำไมโดรโทถึงแพง?

เพราะโดรโทสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ถึง 5 อย่างค่ะ 1) ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ 2) ป้องกันแสงแดด 3) ควบคุมน้ำหนัก 4) ดีท๊อกซ์ 5) ทำให้สดชื่น ไม่เพลีย …..ซึ่งอาหารเสริมทั่วไปจะแก้ปัญหาได้เพียง 1-2 ปัญหาเท่านั้นค่ะ

อายุมากแล้ว (50-60ปี) ทานโดรโทแล้วจะเห็นผลไหม?

อายุมาก เมื่อทานโดรโทแล้วก็เห็นผลลัพธ์ว่าริ้วรอยลดลง ผิวดีขึ้น และยังช่วยทำให้สุขภาพของคุณลูกค้าดีขึ้นอีกด้วยนะคะ

ทำไมทานแล้วรู้สึกกระชุมกระชวยขึ้น?

เพราะ โดรโทมี L-Glutamine ซึ่งจะทำให้ร่างกายสดชื่นขึ้น ไปกระตุ้นฮอร์โมนทำให้เซลล์ต่างๆ ทำงานได้ดีขึ้น และยังมีสารสกัดจากทับทิม ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศ จึงเป็นการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ และช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง และมีพลังขึ้นด้วยค่ะ

ทานโดรโทแล้วทำไมสิวขึ้น?

สิวจะขึ้นแค่บางคนเท่านั้นค่ะ โดรโทช่วยดีท๊อกซ์สารพิษ ในช่วงแรกอาจมีสิวขึ้นบ้าง เพราะเกิดจากสารพิษที่ถูกขับออกมา แต่สิวจะลดลงในวันที่ 4-5 หรือออกกำลังกาย อบไอน้ำ จะช่วยให้สารพิษขับออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และสิวจะลดลงเร็วค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์/ให้นมบุตร ทานอาหารเสริมโดรโทได้หรือไม่?

สามารถทานอาหารเสริมโดรโทได้ ไม่เป็นอันตราย แต่ไม่แนะนำให้ทานค่ะ เพราะโดรโทไม่มีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเด็ก เคยมีเคสคุณแม่ให้นมทานเหมือนกันค่ะ แต่ก็จะทานแบบวันเว้นวันค่ะ เนื่องจากโดรโทของเราเข้มข้น อาจจะมีทานแล้วน้องตัวขาวกว่าปรกติ เหมือนเวลาทานแครอทเยอะๆ น้องก็จะผิวสีคล้ายๆ สีแครอทค่ะ แต่ไม่มีอันตรายนะคะ

การส่งสินค้า และการชำระเงิน

ส่งสินค้าฟรีไหม?

จัดส่งสินค้าให้ฟรี แบบลงทะเบียน

สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตรได้ไหม?

ลูกค้าสามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่ม ลูกค้าสามารถติดต่อแอดมินเพื่อชำระผ่านบัตรได้เลยค่ะ

มีบริการเก็บเงินปลายทางไหม?

มีเก็บเงินปลายทาง แต่ลูกค้าต้องจ่ายค่าบริการเพิ่ม 100 บาทค่ะ