จากปัญหาสิวเรื้อรังของตัวเองต่อยอดมาเป็นแบรนด์ skincare และอาหารเสริมคุณภาพ ระดับพรีเมี่ยมที่เน้นที่เน้นสรรหาสารสกัดที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกมาปรุงเป็นสูตรลิขสิทธิ์ของเรา เน้นความปลอดภัย ไม่เน้นโฆษณา จนได้รับความไว้วางใจจากสาวๆวัยทำงานอย่างล้นหลาม

คุณลูกตาล  ผู้ที่รักความสวยความงาม รักสุขภาพ แต่มีปัญหาสิวรอบปากเรื้อรังมานานมาก เธอใช้ครีมกระปุกละหมื่นที่วางขายตามเคาน์เตอร์แบรนด์ทั้งในและต่างประเทศผิวก็ไม่ดีขึ้น ไปคลินิกหมอก็หายแค่เฉพาะช่วงที่ใช้ยาหมอ พอหยุดใช้ก็กลับมาเป็นสิวอีก ผิวก็แย่ลง แพ้ง่าย

ด้วยความที่คุณลูกตาลเป็นเภสัชกรจึงปรึกษากับพี่หมออาร์ต สามีที่เป็นแพทย์เชี่ยวชาญด้านฮอร์โมน ทั้งคู่ได้ศึกษางานวิจัย และเอกสารวิชาการของต่างประเทศ ค้นคว้าอยู่นานเป็นปีๆ จนพบสารสกัดต่างๆ ที่มีงานวิจัยรับรองระดับโลกว่าทำให้ผิวดีขึ้น จึงเกิดผลิตภัณฑ์ตัวแรกของแบรนด์ด๊อกเตอร์โท (DRTHO) คือ โทนเนอร์เซรั่มสูตรลิขสิทธิ์ โทนเนอร์ที่ปราศจากสารอุดตันแต่ทำความสะอาดและล้ำลึก และเปลี่ยนเป็นเซรั่มเข้าฟื้นฟูผิวได้ดีมาก

ในช่วงแรกที่คุณลูกตาลใช้โทนเนอร์ ต่างก็มีเสียงจากคนรอบข้างทักว่าผิวดีขึ้นมากและอยากลองใช้ดูบ้าง หลังมีคนทดลองใช้จึงมีเสียงเรียกร้องให้ผลิตขาย คุณลูกตาลจึงผลิตและขายโทนเนอร์ในราคาเพียงหลักร้อย เพื่อให้ช่วยคนที่ทีปัญหาผิวให้ได้มากที่สุด

 

ในปัจจุบันแบรนด์ DRTHO ได้ต่อยอดออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอีกหลายตัว ทุกผลิตภัณฑ์ใช้เวลาวิจัยปรับสูตรยาวนาน เพื่อให้ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลชัดเจน คุ้มค่าที่สุด และ DRTHO ยังยึดหลักคุณภาพเหนือราคา เพราะอยากให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่ดี คุณภาพระดับโลก แต่ราคาเป็นมิตรกับทุกคน

เพราะเราเชื่อว่า “ผิวที่ดี เสกชีวิตให้ดีขึ้นได้ในทุกมิติจริงๆ”